Ấm cúng lễ trao giải “BẠN LÀ SIÊU SAO”

Hơn 3 tháng phát động “Bạn là siêu sao” – một cuộc tìm kiếm các tài năng online lần đầu tiên được phát động trên hạ tầng trực tuyến SCTV, cuối cùng đã tìm ra những người thiến thắng thật thuyết phục. Ngày 14/12/2018, tại Văn Phòng SCTV, lễ trao giải cho những người chiến thắng cuộc thi “bạn là siêu sao” đã diễn ra thật ấm cúng!

                                                                                   Các thí sinh đạt giải có mặt trong buổi trao giải
Bạn Lê Thành Trọng, với clip dự thi “Đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà ăn cơm”, thể hiện dưới hình thức như một chương trình thực tế, ghi lại cách chế biến món ăn thân quen và cả gia đình quây quần để thưởng thức cùng nhau đã xuất sắc giành giải nhất. Mặc dù ở tận Bến Tre, nhưng bạn vẫn nhiệt tình không quản ngại đường sá xa xôi lên dự buổi trao giải. Chia sẻ với ekip, bạn vốn là một youtuber, bạn thường tự thực hiện quay, hậu kỳ, cắt dựng các clip của mình, và nguồn cảm hứng bất tận trong các clip chính là đời sống du lịch, ẩm thực quê hương Bến Tre của bạn.

Lê Thành Trọng, giải nhất “Bạn là siêu sao” mùa đầu tiên.
Bạn Trương Linh Huyền Trinh với clip “Chúng ta đã lớn lên như thế nào” dưới hình thức vẽ Hoạt hình Animtion, thông qua các nét vẽ độc đáo với hiệu ứng chân thực, clip thật sự gây được những ấn tượng giành giải nhì thuyết phục. Không ngờ, bên ngoài, bạn là một chuyên viên PR trong công ty Bất động sản rất xinh xắn, duyên dáng. Việc vẽ animation của bạn hoàn toàn thủ công, đòi hỏi nhiều công sức từ việc lên ý tưởng kịch bản, đến việc vẽ, chọn nhạc và thực hiện. Tác phẩm thực hiện dự thi này được bạn lấy ý tưởng vào một ngày khi bạn nghe quá nhiều tin về những em bé không may bị bệnh qua đời. Thông điệp về một cuộc sống, khỏe, có ích biết ơn gia đình đã trở thành chủ đề chính của tác phẩm bạn dự thi. Bạn mong rằng, sắp tới, sẽ có cơ duyên được hợp tác với nhiều bạn làm phim, công nghệ chuyên nghiệp để có nhiều tác phẩm hơn!

                                                             Giải nhì cuộc thi “Bạn là siêu sao” được trao cho Trương Linh Huyền Trinh.
Giải ba (5.000.000 đồng) có chủ nhân là một gương mặt cá tính – Vivian Phạm, cover xuất sắc bài hát “Người ta nói”. Cô gái cá tính này chính là một kiến trúc sư tài năng, có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và đã biết những ngón đàn guitar thật đỉnh từ khi còn bé chỉ bằng cách tự học!

Vivian Phạm với khả năng tự đệm đàn, cover đã giành giải 3 mùa đầu tiên!
Chủ nhân hai giải khuyến khích (2.000.000 đồng/giải) cũng không quản ngại xa xôi, đã tới tận VP SCTV  nhận giải và giao lưu với ekip. Bé Phan Ngọc Ban Mai là thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất cuộc thi lần này. Có chất giọng trong, rõ, diễn xuất tự nhiên, nên clip “Ông già Noel ơi” của bé đã ghi điểm ngay với BTC.

     Thí sinh nhỏ tuổi nhất Phan Ngọc Ban Mai và Phó Tổng Giám đốc Nội  dung SCTV

Bạn Hạ Thy, thí sinh cũng giành giải khuyến khích đã rất nhiệt tình có mặt, mặc dù ở tận Biên Hòa, Đồng Nai. Trong buổi giao lưu với ekip, bạn chia sẻ, mong rằng sẽ được tiếp tục cộng tác với SCTV trong những dự án tiếp theo.

              Hạ Thy, thí sinh đạt giải khuyến khích lên nhận giải từ Biên Hòa, Đồng Nai

Buổi trao giải kết thúc trong không khí thân mật, ấm cúng. Kết thúc mùa đầu tiên với bao nhiêu điều còn bở ngỡ, nhưng các tác phẩm đoạt giải đều để lại những ấn tượng sâu sắc về chất lượng, thông điệp. Đại diện cho BTC cũng cho biết, rất ghi nhận sự nhiệt tình, cố gắng không quản ngại đường sá có mặt của các bạn trong buổi trao giải, đồng thời hy vọng các thí sinh đạt giải mùa đầu tiên sẽ tích cực lan tỏa thông tin về cuộc thi những mùa sau, cũng như có nhiều tác phẩm tốt hơn, ấn tượng hơn dự thi.