Xác chết quỷ ám – Phim kinh dị duy nhất mùa Giáng sinh

Nếu là một tín đồ của dòng phim kinh dị thì The Possession of Hannah Grace (Tựa Việt: Xác chết quỷ ám) chắc chắn là một tác phẩm bạn không thể bỏ qua.

Bộ phim Xác chết quỷ ám hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm kinh hoàng và ám ảnh ngay cả khi đã bước ra khỏi rạp.

Shay Mitchell – Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của dòng phim kinh dị

Xác chết quỷ ám - Phim kinh dị duy nhất mùa Giáng sinh - Ảnh 1.

Shay Mitchell sinh ngày 10/04/1987 tại Ontario, Canada. Ngay từ khi còn trẻ, cô nàng đã thành công trong nghề người mẫu tại nhiều thành phố như Bangkok, Hong Kong và Barcelona. Sau đó, Shay trở về Canada sau khi hoàn tất việc học diễn xuất. Cô có vai diễn đầu tay trong loạt phim dành cho tuổi teen của Canada là Degrassi: The Next Generation và Aaron Stone của đài Disney XD. Tuy nhiên, tên tuổi của Shay mới thật sự tỏa sáng khi góp mặt trong loạt phim truyền hình kỳ bí, giật gân Pretty Little Liars

Tái xuất màn ảnh rộng với thể loại kinh dị như Xác chết quỷ ám là cơ hội để Shay thể hiện sở trường và khiến người xem phải “đau tim” theo từng bước đi của cô nàng bác sĩ ca đêm Megan Reed.

Hannah Grace – con ác quỷ đáng sợ bậc nhất màn ảnh rộng

Xác chết quỷ ám - Phim kinh dị duy nhất mùa Giáng sinh - Ảnh 2.

Những ai yêu thích dòng phim trừ tà tại Hollywood sẽ dễ dàng nhận ra ngay sự kinh hoàng của Xác chết quỷ ám ngay từ những phút giây đầu tiên. Ánh mắt trắng dã đáng sợ, cợ thể méo mó, giọng nói đầy tà khí của cô nàng Hannah Grace hẳn sẽ khiến nhiều người phải nép mình vào ghế. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nỗi sợ ngày một tăng cao khi con ác quỷ bắt đầu hổi sinh sau buổi trừ tà thất bại. Lúc này, tướng đi xiêu vẹo, thậm chí là bò sát trên mặt đất của Hannah đáng sợ không kém gì những “huyền thoại” kinh dị như Mama trong Mana (2013), Sadako của loạt The Ring hay Kayako của loạt The Grudge.

Không những thế, con ác quỷ còn thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối và có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi nào không khác gì bóng ma ghê rợn của Lights Out (2016). Tuy nhiên, nếu những hồn ma kia chỉ giết người theo một quy tắc nào đó thì Hannah Grace lại tàn sát những ai trong tầm mắt chỉ để được hồi sinh. Đây là thứ khiến ả trở nên khác biệt và đáng sợ hơn hẳn khi bất kỳ ai cũng có thể trở thành mục tiêu. Chỉ trong chớp mắt, con ác quỷ lao thẳng vào nạn nhân với cái chết vô cùng thê thảm. Hãy coi chứng ở trên đầu và cả phía sau lưng bởi biết đâu Hannah Grace đang ở ngay gần bạn đấy!

Khi cái chết chỉ là sự bắt đầu và nhà xác là nơi kế tiếp nỗi sợ hãi

Xác chết quỷ ám - Phim kinh dị duy nhất mùa Giáng sinh - Ảnh 3.

Làm việc ở nhà xác quả là một thử thách không nhỏ nhưng làm việc ở nhà bị… quỷ ám thì đúng là thảm họa. Sau buổi trừa tà, những tưởng con ác quỷ đã chết cùng Hannah Grace, nhưng đó chỉ là sự bắt đầu cho một chuỗi sự kiện kinh hoàng kéo theo sau đó. Tác phẩm mang đến sự bế tắc đến tột cùng trước sức mạnh không thể nào trốn tránh hay chống trả của con ác quỷ.

Mấy ai dám tin xác chết nằm kia lại có thể sống dậy ra gieo rắc sự khủng hoảng đến nghẹt thở? Mấy ai dám tin những bóng đèn chớp tắt, những tiếng động lạ từ phía xa lại là điềm báo cho cái chết thê thảm ngay lập tức kéo đến? Xuyên suốt bộ phim, thần kinh của người xem như bị kéo căng bởi vô số tình tiết bất ngờ và căng thẳng đến nghẹt thở.

The Possession of Hannah Grace (Xác chết quỷ ám) dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/12.